Có thể nói rằng, khách sạn Mường Thanh là một trong số những dự án lớn khi VIETKING là đơn vị thi công hệ thống màn hình đèn LED ở nhiều chi nhánh khách sạn của Mường Thanh. Cùng với Quảng Trị, Đà Nẵng, VIETKING tiếp tục thi công dự án màn hình LED P3 tại khách sạn Mường Thanh chi nhanh thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

dự án màn hình led tại mường thanh hội an
Dự án màn hình LED P3 khách sạn Mường Thanh Hội An

1. Thông tin dự án màn hình led P3 indoor Hotel Mường Thanh – Hội An

– Khách hàng: Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An nằm ngay khu vực bờ biển Cửa Đại, là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao được đông đảo du khách ghé thăm hàng năm. Cũng như nhiều khách sạn Mường Thanh khác, Mường Thanh Holiday Hội An cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng phục vụ du khách. Mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi, sang trọng, cao cấp không kém.

 • Địa chỉ: Khách sạn nằm tại khu Ô 9, thuộc khu đô thị Phước Trạch, đường Âu Cơ, Cửa Đại, thành phố Hội An.
 • Số điện thoại: 0235.3666999
 • Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ khách sạn, nhà hàng, hội nghị

– Vị trí lắp đặt: Phòng sự kiện, hội thảo khách sạn Mường Thanh

– Sản phẩm: Màn hình LED P3 trong nhà

– Thời gian thi công: Năm 2018

– Giá màn hình: LED:13.500.000 – 15.000.000 

màn hình led tạo sự chuyển nghiệp
Màn hình LED giúp không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trang trọng hơn

– Mục đích lắp đặt:

 • Hệ thống màn hình LED P3 trang trí tại phòng sự kiện của khách sạn mang đến không gian sân khấu sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Thiết kế gồm màn hình chính và màn hình cánh tọa nên không gian tổ chức tiệc hay hội họp với hiệu ứng trình chiếu sống động.
 • Dễ dàng chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video phục vụ người xem, truyền tải thông tin nhanh chóng, dễ nắm bắt.
 • Phù hợp với thiết kế bố trí các vị trí ngồi trong phòng, dễ dàng quan sát từ nhiều góc xa gần mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh.

2. Ưu điểm của màn hình led p3 indoor 

Với cách bố trí 3 màn hình LED liền kề nhau tại khu vực sân khấu, khách sạn Mường Thanh Holiday tạo ra không gian tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp, sang trọng. Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết từ khách hàng cũng như nâng cao đẳng cấp của khách sạn. Một số ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng màn hình LED P3 tại khách sạn Mường Thanh Hội An đó là:

 • Phù hợp với bối cảnh không gian của nhiều sự kiện khác nhau, không chiếm diện tích, không làm mất đi tính thẩm mỹ.
ưu điểm màn hình led
Những ưu điểm tuyệt vời được sản phẩm phát huy
 • Màn hình mang đến những hiệu ứng hình ảnh chất lượng, đẹp sắc nét, sống động, nhiều kiểu trình chiếu phục vụ cho người sử dụng.
 • Thiết kế màn hình dễ dàng tuân theo thiết kế của không gian cần sử dụng màn hình, tạo bố cục hài hòa tổng thể. Thay đổi vị trí quan sát nhưng không làm thay đổi chất lượng hiển thị.

3. Giá bán màn hình LED P3

VIETKING cung cấp, cho thuê màn hình LED với mức giá rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu để khách hàng thuận tiện xem xét và lựa chọn mức chi phí sao cho phù hợp. Đối với sản phẩm màn hình LED trong nhà loại P3, VIETKING đang lắp đặt với mức giá từ 12.900.000 – 18.800.000/m2, cụ thể:

 • Loại 1: Có tần số làm tươi  ≥ 3840 Hz, độ sáng ≥ 2000cd/m2, giá bán 18.800.000đ/m2
 • Loại 2: Có tần số làm tươi ≥ 2800 Hz, độ sáng ≥ 1600cd/m2, giá bán 15.000.000đ/m2.
 • Loại 3: Có tần số làm tươi ≥ 1920 Hz, độ sáng ≥ 1200cd/m2, giá bán 12.900.000đ/m2.

Mức giá phụ thuộc vào độ sáng và tần số làm tươi mà có sự chênh lệch thay đổi và kích thước màn hình mà khách hàng muốn lắp đặt.

liên hệ báo giá
Liên hệ với VIETKING để có bảng giá chi tiết nhất

Bên cạnh đó, VIETKING cũng cung cấp các dòng sản phẩm màn hình led p4 trong nhàmàn hình led p5 trong nhà.

Vì vậy, VIETKING khuyến khích khách hàng trực tiếp liên hệ để đội ngũ nhân viên tư vấn nắm được các thông tin về yêu cầu đối với màn hình của khách hàng, từ đó đưa ra bảng báo giá chi tiết cụ thể.  

4. VIETKING: đơn vị cung cấp màn hình LED số 1 hiện nay

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng, VIETKING đã được không ít các doanh nghiệp, các tổ chức tư nhân, nhà nước, các chủ đầu tư quan tâm và hợp tác thi công màn hình LED. 

cam kết chất lượng màn hình led
VIETKING cam kết bảo đảm chất lượng của sản phẩm thi công

VIETKING tin rằng, bằng sản phẩm chất lượng, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tâm, VIETKING sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm màn hình LED, liên hệ với VIETKING và bạn sẽ được giải đáp sớm nhất.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY CỦA VIETKING LED:

Dự án màn hình LED P3 indoor Hotel Mường Thanh Luxury – Đà Nẵng

Dự án màn hình LED P3 indoor Hotel Mường Thanh – Quảng Trị

+84911647979