Tại thành phố Đà Nẵng, VIETKING đã thi công dụng án lắp đặt màn hình LED cho khách sạn Mường Thanh Luxury. Sau đó là dự án tại khách sạn Mường Thanh Grand cũng được VIETKING tiếp nhận. Dễ dàng nhận thấy rằng, màn hình LED đang là một trong số những thiết bị không thể thiếu tại các hệ thống khách sạn của Việt Nam hiện nay.

màn hình led p3
Màn hình led P3 indoor Mường Thanh Grand Đà Nẵng

1. Thông tin dự án màn hình led P3 indoor Hotel Mường Thanh Grand – Đà Nẵng

– Khách hàng: Khách sạn Mường Thanh Grand nằm tại khu vực bãi biển thuộc top những bãi biển đẹp nhất của cả nước. Không chỉ mang đến hệ thống phòng nghỉ số lượng lớn, sang trọng, Mường Thanh Grand còn cung cấp các dịch vụ khách sạn cao cấp dành cho mọi khách du lịch khi nghỉ dưỡng tại Mường Thanh. Cũng vì thế mà khách sạn rất chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ nhu cầu tổ chức các sự kiện quan trọng tại Mường Thanh.

 • Địa chỉ: Khách sạn nằm ở số 962 đường Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 02363.929929
 • Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ khách sạn, nhà hàng, hội nghị, sự kiện

– Vị trí lắp đặt: Phòng họp & hội nghị tại khách sạn Mường Thanh.

– Sản phẩm: Màn hình LED P3 trong nhà

– Thời gian thi công: Năm 2018

– Giá màn hình LED: 13.500.000 – 15.000.000 

góc nhìn màn hình led
Góc nhìn rộng, phù hợp với không gian lớn

– Mục đích lắp đặt:

 • Trang trí không gian hội họp, sự kiện, phục vụ các chương trình hội thảo, hội nghị được khách hàng tổ chức với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.
 • Trình chiếu hình ảnh, video, tài liệu liên quan cho các chương trình, giúp người theo dõi dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tạo không gian trang trọng, chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chuẩn cao cấp của khách sạn, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách nghỉ dưỡng tại Mường Thanh.

2. Ưu điểm của Màn LED P3 indoor

Bên cạnh màn hình LED P3 ngoài trời, màn hình LED P3 trong nhà cũng được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê phòng hội nghị, hội thảo lựa chọn để chia sẻ hình ảnh, quảng bá thông tin bởi chất lượng, giá thành và tính linh hoạt của sản phẩm. Với khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, VIETKING màn hình LED mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Phù hợp với không gian lớn nhỏ khác nhau, tạo background tuyệt vời cho sân khấu. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà lựa chọn 1 màn hình duy nhất hay màn hình ghép để tạo hiệu ứng hấp dẫn đối với người nhìn.
 • Sản phẩm truyền tải hình ảnh đẹp, sắc nét, chân thực, kết nối nhanh chóng với các thiết bị ngoài mà không tốn nhiều điện năng tiêu thụ.
ưu điểm màn hình led p3
 Những ưu điểm của màn hình LED P3 indoor
 • Phù hợp với cả căn phòng có diện tích lớn, dễ theo dõi dù thay đổi góc nhìn.
 • Kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn so với việc sử dụng các loại máy chiếu truyền thống, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển khi cần thiết, tiện lợi ngay cả khi được ứng dụng vào lắp đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời

3. Giá bán màn hình LED P3

Hiện nay, giá bán của sản phẩm màn hình LED P3 cũng rất vừa túi tiền, chỉ với 12.900.000đ là khách hàng đã có thể sở hữu 1m2 màn hình LED loại P3.

 • Loại 1: Có tần số làm tươi  ≥ 3840 Hz, độ sáng ≥ 2000cd/m2, giá bán 18.800.000đ/m2
 • Loại 2: Có tần số làm tươi ≥ 2800 Hz, độ sáng ≥ 1600cd/m2, giá bán 15.000.000đ/m2.
 • Loại 3: Có tần số làm tươi ≥ 1920 Hz, độ sáng ≥ 1200cd/m2, giá bán 12.900.000đ/m2.

Mức giá sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với kích thước cần lắp đặt, các chỉ số kỹ thuật của sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi khác nếu được áp dụng. Đối với màn hình LED P3 ngoài trời thì mức giá sẽ cao hơn, do chất lượng yêu cầu cũng phải khắt khe hơn để có thể hoạt động tốt và lâu dài với điều kiện môi trường bên ngoài thay đổi liên tục.

giá bán màn hình led p3
Giá bán màn hình LED P3 chất lượng cao tại VIETKING

4. VIETKING: đơn vị cung cấp màn hình LED số 1 hiện nay

Luôn luôn hỗ trợ tư vấn mọi khách hàng một cách hết mình, VIETKING sẽ dựa vào những yêu cầu thi công từ khách hàng để tính toán, cân đối mức chi phí sao cho phù hợp nhất. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm, cũng như thời gian hoàn thành lắp đặt. 

cung cấp sản phẩm chất lượng
VIETKING cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn VIETKING để sở hữu những bộ màn hình LED chất lượng cao, bảo hành dài hạn. VIETKING cam kết là sự lựa chọn vững tin nhất đối với mọi khách hàng.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY CỦA VIETKING LED:

Dự án màn hình LED P3 indoor Hotel Mường Thanh – Hội An

Dự án màn hình LED P3 indoor Hotel Mường Thanh Luxury – Đà Nẵng

+84911647979