1. Tiểu sử của CEO

Sau khi tốt nghiệp vào năm  2009, ông Nguyễn Ngọc Hoàng Tâm đã thành lập Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vua Việt (gọi tắt là VIETKING) được thành lập và vươn lên phát triển vượt bậc như hiện nay.

2. Sứ mệnh

VIETKING ra đời với mong muốn phát triển những sản phẩm mới hơn về lĩnh vực hiển thị, trình chiếu giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm  hình ảnh tốt nhất.

Mục tiêu lâu dài mà CEO muốn hướng đến đó là muốn phát triển VIETKING trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường màn hình LED, nhưng phải đi cùng tiets lý kinh doanh kinh doanh Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Sáng tạo – Đạo đức. Cùng xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đặc biệt, VIETKING và CEO luôn muốn tạo môi trường tốt nhất để mỗi một thành viên của đều có cơ hội trau dồi và phát triển, gắn liền với lợi ích xã hội và cộng đồng.

3. Thành tựu

  • Đưa VIETKING từ một công ty start up trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Led.
  • Hiện tại VIETKING đã là nhà sản xuất, cung cấp, tư vấn lắp đặt hệ thống Led được các đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn như:
  • Đạt giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2015 do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Công ty cổ phần Tư vấn chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam (VNPACO) tổ chức.

Đạt chứng nhận ISO 9001:2008 do tổ chức quốc tế EUROCERT công nhận.

Leave a Comment

+84911647979